0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2576037
Đang oline: 5
luot truy cap

Nội dung

Ý nghĩa màu sắc theo phong thủy
Ý nghĩa màu sắc theo phong thủy

Ý nghĩa màu sắc theo phong thủy

Ý nghĩa màu sắc theo phong thủy

Biết được ý nghĩa màu sắc theo phong thủy sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống, màu sắc được xem là một trong những yếu tố quan trọng đối với người nhìn

Xanh lá cây
Xanh lá cây là màu của sự sống. Màu này không xuất hiện nhiều trong cuộc sống nhưng lại có mặt ớ khắp mọi nơi trong tự nhiên.

Màu vàng
Màu của thành công và sự giàu sang. Mới đầu, nhìn màu vàng người ta thường ý nghĩa màu sắc theo phong thủy có cảm giác nhẹ nhàng. Nhưng nếu càng nhìn bạn sẽ càng thấy nhức mắt. Thành công và sự giàu sang cũng vậy.

Màu đỏ
Màu đỏ là màu tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ xuất hiện ở khắp mọi nơi. Theo quan niệm của phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho sự hạnh phúc và no đủ.

ý nghĩa màu sắc theo phong thủy

Màu tím
Màu tím là biểu tượng ý nghĩa màu sắc theo phong thủy của lòng chung thủy. Nó là sự pha trộn, sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa lớn lao và bé nhỏ.

Xanh da trời
Xanh da trời luôn đem lại cảm giác yên bình ý nghĩa màu sắc theo phong thủy cho mội người xung quanh. Không phải ngẫu nhiên mà trong các lá cờ của các nước phương Tây đều có màu xanh da trời.

Màu đen
Màu đen mang lại sự huyền bí mà sang trọng. Trong cuộc sống màu đen luôn có một sức hấp dẫn. Nó có khả năng che lấp mọi cái không tốt của con người.

Màu hồng
Màu hồng là màu của tình yêu và lãng mạn. Trong cuộc sống hiện đại, khi con trai có thể sử dụng những màu vốn trước đây chỉ dành ch

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY